Trang điểm lộng lẫy mà mắt vô hồn Mai Phương Thuý, Đỗ Mỹ Linh tụt hạng nhan sắc vì đâu

Trang điểm lộng lẫy mà mắt vô hồn: Mai Phương Thuý, Đỗ Mỹ Linh tụt hạng nhan sắc vì đâu?đã từng có ai xem đôi mắt là cửa sổ tâm hồn chưa, câu châm ngôn này đã truyền từ nhiều đời nhưng nếu không biết chăm sóc tốt thì mắt bạn sẽ không được tự nhiên cho lắm và đó là cái cớ để mọi người dìm hàng làm ai cũng cảm thấy buồn.
Bên cạnh lớp nền và màu son, tô điểm cho đôi mắt là phần quan trọng không thể thiếu cho hội gái xinh trở nên lộng lẫy, cuốn hút. Đặc biệt, với loạt sao Việt, ánh nhìn lại càng là nhân tố chiếm spotlight khi đối diện với hàng trăm máy ảnh đang quay chụp.

Trang điểm lộng lẫy mà mắt vô hồn Mai Phương Thuý Đỗ Mỹ Linh tụt hạng nhan sắc vì đâu

Chính vì thế mà kính áp tròng và lông mi giả đã trở thành bộ đôi song hành cùng các mỹ nhân, giúp đôi mắt thêm to tròn, và từng cử động chớp mắt cũng kiêu kỳ, sang chảnh.
Đáng tiếc thay, không ít gương mặt được tô hoạ lộng lẫy lại tự làm bản thân mất điểm với phụ kiện “sai sai”, khiến cho nhan sắc cứ thế tụt hạng không phanh:
Chỉ đeo lens sáng màu mà không kết hợp cùng phong cách trang điểm hợp tông, nàng hậu này vô tình sở hữu diện mạo khác lạ chứ chẳng Tây chút nào.
Cũng nằm trong hội chọn sai màu lens, Thanh Hằng bị dìm thê thảm khi lỡ mang đôi lens có độ sáng quá đà.Dù đã tinh ý với tông màu nâu đen an toàn, Ngọc Trinh lại mắc sai lầm vì chọn độ giãn tròng quá lớn, khiến đôi mắt cô nàng trông “dị dị” vì phần ngươi đen choán chỗ.
Kính áp tròng màu xám độc đáo của Khánh Thi cũng không hề ăn nhập với bộ áo dài nền nã và mái tóc đậm chất Phương Đông trong sự kiện này.
Cao tay hơn các đàn chị, Vũ Ngọc Anh mạnh dạn đầu tư một diện mạo chuẩn Tây với đánh khối sắc lẹm và môi cong dày hoàn hảo, tuy nhiên độ sáng của lens vẫn khiến cô nàng trông vô hồn, kém tự nhiên.
Đeo lens giãn tròng đã làm đôi mắt “công chúa” Lâm Khánh Chi đơ cứng phần nào, lại còn thêm hàng mi chân nhện góp phần kém tự nhiên.
Để có một đôi mắt lung linh, có hồn, việc chọn phụ kiện cho mắt còn phải phụ thuộc vào hình dạng đôi mắt, sở thích, phong cách trang điểm và mục đích sử dụng. Nhiều bước vòng vèo thế thì chẳng trách hội sao Việt lại thường xuyên mắc phải những sai lầm này.
Với những cô nàng đeo lens cho việc chưng diện hàng ngày thì chọn lens nâu sáng, nâu choco hay xám nhạt sẽ tự nhiên hơn, đồng thời mi giả cũng nên là loại tơ mỏng, mềm mại và có độ dài phù hợp. Ghi nhớ nhanh những bí quyết sau đây, cô nàng sẽ không lúng túng với việc tô điểm cho đôi mắt:

nguồn: https://noinghiduong.com/